THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá linh chiên giòn cuốn bánh tráng

Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cơm hay cuốn bánh tráng đều rất hợp.

1. Nguyên liệu

- Cá linh: 500g
- Bột chiên giòn
- Rau thơm
- Bánh tráng cuốn

2. Cách làm

- Cá linh bỏ ruột rửa sạch để ráo.
- Bột chiên giòn hoà với nước cho sệt sệt là được.
- Làm nước mắm: cho 1/2 chén đường với hơn 1/2 chén nước nấu sôi cho tan đường, để nguội. N  ếu thích có vị chua thì cho thêm nước cốt chanh. Cho nước mắm vào nước đường cho có vị mặn ngọt vừa khẩu vị, tỏi ớt băm hoặc giã nhỏ để vào sau cùng.
- Rau thơm các loại rửa sạch.
- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cá nhúng với bột vào chiên chín vàng giòn, làm lần lượt cho đến hết.
- Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cùng cơm hay cuốn bánh tráng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngô Tuyết Phượng/Ngôi sao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.