Từng miếng mực giai giòn, sần sật hòa quyện với vị ngọt mát của su su sẽ là món ăn ngon thích hợp với bữa cơm gia đình.
1. Nguyên liệu
- Mực ống: 300 g
- Su su: 2 quả
- Tỏi: 1 củ
- Gia vị
2. Cách làm
- Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, bào sợi.
- Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.
- Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn, su su vừa chín tới thì tắt bếp.
- Cho mực ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét