THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Mứt dứa (Jam)

Pineapple Jam

Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!

1. Nguyên liệu

- Dứa chín: 1 quả
- Đường cát: 150 g
- Chanh tươi: ½ quả

2. Cách làm

- Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.
- Cho dứa vào máy xay sinh tố.
- Cho 150 g đường cát vào cối xay rồi xay nhuyễn.
- Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.
- Vắt vài giọt chanh tươi.
- Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.
- Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.