Pineapple Jam
Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!
1. Nguyên liệu
- Dứa chín: 1 quả
- Đường cát: 150 g
- Chanh tươi: ½ quả
2. Cách làm
- Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.
- Cho dứa vào máy xay sinh tố.
- Cho 150 g đường cát vào cối xay rồi xay nhuyễn.
- Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.
- Vắt vài giọt chanh tươi.
- Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.
- Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét