Cloud Bread
1. Nguyên liệu
- 3 quả trứng
- ⅛ muỗng cà phê cream of tartar
- 3 thìa canh phô mai kem cream cheese (để mềm) hoặc sữa chua Hy Lạp
2. Cách làm
- Làm nóng lò trước ở 300 ° F / 150 ° C.
- Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng vào 2 bát khác nhau.
- Múc lấy một nửa lòng trắng trứng cho vào lòng đỏ trứng trộn nhẹ nhàng từ dưới lên cho thật đều.
Sau đó cho nốt phần lòng trắng trứng còn lại vào trộn.
Sau đó cho nốt phần lòng trắng trứng còn lại vào trộn.
V1.
V2.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét