THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì mây "Cloud Bread" - Bánh mì không bột

Cloud Bread


1. Nguyên liệu

- 3 quả trứng
- ⅛ muỗng cà phê cream of tartar
- 3 thìa canh phô mai kem cream cheese (để mềm) hoặc sữa chua Hy Lạp 

2. Cách làm

- Làm nóng lò trước ở 300 ° F / 150 ° C.
- Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng vào 2 bát khác nhau. 
- Cho cream of tartar vào lòng trắng trứng gà và đánh cho bông cứng.   

- Cho kem pho mai cream cheese hoặc sữa chua vào lòng đỏ trứng và khuấy đều.  
- Múc lấy một nửa lòng trắng trứng cho vào lòng đỏ trứng trộn nhẹ nhàng từ dưới lên cho thật đều.
Sau đó cho nốt phần lòng trắng trứng còn lại vào trộn.    
- Lót khay nướng bánh với giấy nến và múc hỗn hợp kem-trứng vào khay (khoảng ½ tách mỗi chiếc). 
- Dùng muôi dàn thành các vòng tròn dày khoảng ½ inch. 
- Cho bánh vào nướng trong 30 phút cho đến khi vàng.  
- Để nguội trong ít nhất 1 giờ. 

- Thưởng thức bánh với mứt hay làm bánh mì sandwich theo sở thích của bạn.







3. Video hướng dẫn

V1.

V2.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.