Cá được tẩm ướp đậm đà rồi nướng với răm sả thơm nức sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bữa cơm của gia đình bạn trong ngày cuối tuần này.
1. Nguyên liệu
- cá rô phi: 1 con
- bột nghệ: 0.25 thìa
- muối: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- sả: 5 củ
- rau răm: 1 mớ
2. Cách làm
- Cá rô phi sơ chế sạch rồi phết đều lên mỗi mặt cá 1/8 thìa hạt tiêu, 1/8 thìa muối, 1/8 thìa bột nghệ và 1/4 bát sả băm.
- Tiếp đó, bạn rắc đều rau răm, sả đập dập lên mình cá và nhét vào trong bụng cá rồi ướp cá trong 1 giờ.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét