THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sốt - chấm

Sốt Mayonnaise mật ong

Các món chiên, salad của bạn sẽ ngon hơn với loại sốt này đấy.

1. Nguyên liệu

-Sốt Mayonnaise 4 muỗng cà phê
-Mật ong 2 muỗng cà phê
-Chanh 1/2 trái

2. Cách làm

- Cho vào chén 4 muỗng cà phê sốt mayonnaise, dùng muỗng khuấy mịn sốt.
- Tiếp theo cho vào 2 muỗng mật ong, dùng muỗng khuấy trộn đều. Pha theo tỷ lệ 2:1, tùy số lượng nhiều ít khi dùng.
- Sau cùng vắt nữa trái chanh tươi vào, khuấy đều để vị ngọt của mật ong và vị chua của chanh hòa quyện vào nhau.
- Khi ăn có thể cho thêm tương ớt nếu ăn cay. Món sốt này không chỉ để chấm món chiên mà dùng trộn với salad cũng ngon không kém đấy.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.