THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sữa

Sữa bí đỏ đậu xanh

Hãy làm nhanh ly sữa tươi bí đỏ thơm ngon, beo béo cho buổi sáng tràn đầy năng lượng.

1. Nguyên liệu

- 200 g đậu xanh
- 1/4 miếng bí đỏ
- 500 ml sữa tươi
- 3-4 lá dứa
- Đường tuỳ khẩu vị

2. Cách làm

- Đậu xanh ngâm trước 2 tiếng hoặc ngâm qua đêm, bí đỏ rửa sạch cắt quân cờ. Cho đậu xanh và bí đỏ vào nồi đổ ngập nước thêm lá dứa nấu trên bếp đến khi đậu và bí mềm.
- Phần đậu xanh và bí đỏ đã chín cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
- Sau khi đã xay xong cho phần hỗn hợp xay vào nồi thêm 500ml sữa tươi nấu trên bếp nhỏ lửa, bạn có thể thêm đường cho hợp khẩu vị.
- Tắt bếp để sữa nguội cho vào chai, cất tủ lạnh uống dần.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.