THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sữa

Sữa đậu nành bí đỏ

Món sữa với hương vị thơm ngậy này hoàn toàn phù hợp cho những người muốn giảm béo, lại vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Bí ngô nhiều chất dinh dưỡng, giảm trừ mỡ máu, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Bí ngô kết hợp với sữa đậu nành nhiều chất xơ giúp tiêu hóa, giảm cholesterol, vì vậy đây là một món ăn rất ngon và tốt cho những người đang muốn giảm cân. 

1. Nguyên liệu

+ Đậu nành: 50g
+ Bí ngô: 150g

2. Cách làm:

- Đậu nành ngâm nước khoảng 10 phút. 
- Bí ngô gọt vỏ, cắt khúc
- Cho bí ngô vào máy làm nước đậu nành, cho lượng nước vừa phải.
- Tiếp tục cho đậu tương vào máy. 
- Bật máy làm nước đậu nành. 
- Hỗn hợp sau khi được nấu xong, cho qua rây rây bã là có thể dùng được. 
Chú ý:
Trường hợp không có máy làm sữa đậu nành, bạn cho bí ngô và đậu tương vào nồi đun chín. Sau đó cho vào máy xay xay nhuyễn, lọc bã cho ra hỗn hợp sữa thật mịn, đun sôi là có thể dùng được nhé! 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.