Bitter Gourd And Fish Ball Soup
1. Nguyên liệu
- Nước hầm xương heo/cá
- Mướp đắng
- Cá thát lát
- Ngô ngọt
- Các loại rau ăn kèm: rau cải, nấm...
- Gia vị
2. Cách làm
*Nấu nước dùng:
- Chuẩn bị phần chả cá thát lát được quết thật nhuyễn mịn với chút mắm, muối và tiêu. Sau đó cho vào túi bắt kem.
- Mướp đắng sơ chế sạch, nạo mỏng.
- Các loại rau cải sơ chế sạch, cắt khúc ngắn.
*Trình bày và thưởng thức:
- Đặt nồi lẩu vào giữa bàn. Bày các loại rau nhúng xung quanh. Thêm bát chấm mắm ớt.
- Khi ăn, cho các loại rau vào nhúng tái vừa ăn. Ăn kèm cơm hoặc bún/mì.
*Trình bày và thưởng thức:
- Đặt nồi lẩu vào giữa bàn. Bày các loại rau nhúng xung quanh. Thêm bát chấm mắm ớt.
- Khi ăn, cho các loại rau vào nhúng tái vừa ăn. Ăn kèm cơm hoặc bún/mì.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Asian Street Food & Travel)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét