THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm kim chi rong biển chiên giòn

Sáng ăn cơm cho chắc bụng chứ nhỉ?

1. Nguyên liệu

- 1 bát cơm
- 1 quả trứng
- 1 cây xúc xích
- 1 lá rong biển
- 20g kim chi cắt nhỏ
- Gia vị: Muối, hạt tiêu

2. Cách làm

- Cắt nhỏ rong biển và xúc xích rồi cho tất cả các nguyên liệu vào bát.
- Nêm thêm chút muối, hạt tiêu cho vừa ăn rồi trộn đều.
- Sau đó, nắm cơm thật chắc và ấn dẹt.
- Cho cơm vào chảo dầu nóng chiên lửa to cho đến khi vàng giòn.
- Gắp cơm chiên ra và thưởng thức ngay. Với tương ớt nếu thích.
Đủ chất lại tiện lợi. Mang đến trường ăn trưa luôn cũng được ý!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.