THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gan gà bọc thịt xông khói

Chicken Liver Wrapped in Bacon

Bạn có thể làm món ăn này như một món ăn chính hoặc dùng chung với khoai tây. Gan được gói trong thịt xông khói sẽ làm cho gan không khô như bình thường.

1. Nguyên liệu

- 500g gan gà
- 250g thịt ba chỉ xông khói
- 1 nhánh hương thảo (rosemary)
- 1 muỗng cafe bột tỏi
- 1 muỗng canh bơ
- Muối, tiêu vừa đủ

2. Cách làm

- Ga gà rửa sạch, cắt làm 2 phần. Không ướp muối, sẽ làm gan gà bị cứng.
- Đun chảy bơ với lửa nhỏ. Cho lá hương thảo và gan vào nấu cho gan chín.
- Lấy một miếng thịt xông khói. Đặt một miếng gan ở một đầu, rồi thêm muối, tiêu và tỏi vào. Cuộn chặt lại và dùng tăm để ghim cố định.
- Xếp gan gà vào khay nướng rồi cho vào lò nướng 20-25 phút cho gan chín.
- Lấy gan ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn culinarywishes.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.