THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gan gà chiên cay

Fried Spicy Chicken Liver

1. Nguyên liệu

- 250g gan gà
- 60g bột mì
- ¼ muỗng cafe bột ớt paprika
- ¼ muỗng cafe bột thì là
- ¼ muỗng cafe bột rau mùi tây (coriander)
- xíu bột nhục đậu khấu
- Muối
- Tiêu
- Dầu chiên

2. Cách làm

- Gan gà cắt đôi.
- Trộn bột mì cùng với các gia vị còn lại cho thật đều.
- Lăn gan gà qua bột mì.
- Cho gan gà vào chiên ngập dầu 3-5 phút cho đến khi chín giòn vàng thì gắp ra giấy thấm bớt dầu.
- Bày lên đĩa và dùng nóng. Có thể dùng tăm tre để xiên ăn cho tiện nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Titlisbusykitchen.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.