THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh sữa tẩm dừa

Để khay bánh kẹo ngày Tết nhà bạn thêm phần mới lạ thì bạn hãy thử ngay món bánh sữa này nhé.
Từng miếng bánh sữa mềm ngọt vừa phải kèm chút thơm bùi của dừa. Món bánh không chỉ ngon miêng mà còn có màu đẹp mắt nữa rất thích hợp để làm cho dịp Tết.

1. Nguyên liệu

- 500g sữa tươi
- 70g đường
- 65g tinh bột ngô
- Cơm dừa

2. Cách làm

- Cho đường, sữa, tinh bột ngô vào nồi khuấy tan.
- Đun nhỏ lửa nồi sữa, vừa đun vừa khuấy đều..
... đến khi sữa đặc sánh lại.
- Rắc một lớp cơm dừa vào đáy khay.
- Đổ sữa vào khay đã rắc vụn dừa và dàn phẳng đều.
- Để khay sữa nguội ở nhiệt độ phòng sau đó để vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho bánh sữa đặc cứng.
- Tách bánh ra khỏi khay, dùng dao cát thành miếng vừa ăn.
- Cuối cùng lăn bánh qua cơm dừa là xong.
Từng miếng bánh sữa mềm ngọt vừa phải kèm chút thơm bùi của dừa. Món bánh không chỉ ngon miêng mà còn có màu đẹp mắt nữa rất thích hợp để làm cho dịp Tết.
Chúc các bạn thành công!!!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.