1. Nguyên liệu
- 500g bề bề
- 2 củ sả
- Gia vị: Mắm, muối, hạt tiêu, đường, giấm
2. Cách làm
- Bề bề rửa sạch, cắt bỏ chân, đầu và cắt 2 bên sườn của bề bề.
- Sau đó chiên bề bề lên cho chín với dầu ăn. Vớt ra đĩa.
- Đổ bớt dầu ra, cho sả thái nhỏ đảo chín vàng, mùi thơm là được.
- Cho hỗn hợp nước mắm, đường, giấm vào đun rồi đổ bề bề vào đun cạn nước. Đảo đều cho bề bề thấm đều hỗn hợp chua ngọt và sốt sánh cạn.
- Bày bề bề ra đĩa, ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét