THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh khoai sọ nấu tôm

1. Nguyên liệu

- 500g khoai sọ
- 150 g tôm tươi đã lột vỏ
- Hành tím
- Hành ngò
- Gia vị: Muối, tiêu

2. Cách làm

- Khoai sọ mua về gọt sạch vỏ cho vào thâu nước muối pha loãng. Rửa lại sạch sẽ.
Cắt miếng vừa ăn.
- Cho ít hành tím và muối giã nhỏ hành rồi cho tôm vào giã nhuyễn, dẻo.
- Nấu sôi nước cho khoai sọ vào (nhớ vớt bọt). Khi khoai sọ chín mềm thì cho tôm vào. Nấu cho tôm chín, nêm gia vị vừa ăn.
- Cho canh khoai ra tô rắc thêm xíu tiêu và hành ngò. Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.