Sò điệp xào húng quế là một gợi ý thú vị cho các bữa tiệc nhỏ cuối tuần cùng gia đình.
1. Nguyên liệu
- Sò điệp: 8 con
- Tỏi: 5 tép
- Húng quế: 1 nắm nhỏ
- Muối, hạt tiêu, ớt: Vừa đủ
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Húng quế nhặt lấy lá, rửa sạch, thái vừa. Tỏi bóc vỏ xắt lát. Ớt cắt cuống bỏ hạt, xắt lắt.
- Sò điệp ướp cùng muối và hạt tiêu.
- Đun nóng dầu ăn. Cho tỏi, ớt và ½ phần húng quế vào xào. Sau đó, cho sò điệp đã ướp vào xào đến khi sò điệp chuyển màu.
- Thêm phần húng quế còn lại vào xào nhanh. Tắt bếp.
- Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo DayDayCook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét