THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì kẹp trứng, giăm bông và phô mai - sốt bơ

Món bánh mì kẹp giăm bông phô mai vừa thơm ngon lại nhanh gọn và hấp dẫn, rất thích hợp cho những ai bận rộn.

1. Nguyên liệu

- 4 lát sandwich (để làm 2 chiếc bánh mì kẹp)
- 2 miếng bơ (Quả bơ)
- 2 lát pho mát
- 2 lát giăm bông
- 2 quả trứng
- Muối và tiêu đen vừa đủ
- Bơ vừa đủ

2. Cách làm

- Làm nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C.
- Cho một chảo lên bếp, thêm bơ vào làm tan chảy bơ. Sau đó đập 2 quả trứng vào, ốp thành hai phần riêng biệt.
- Đặt lát bánh mì sandwich lên khay nướng. Cho 1 lát giăm bông lên lát bánh mì sandwich, sau đó là trứng, 1 lát phô mai. Làm tương tự với phần bánh còn lại. Đặt luôn 2 lát bánh mì còn lại lên khay để nướng cho giòn. Cho khay vào lò nướng trong 6 phút cho đến khi phô mai tan chảy.
- Quả bơ bóc vỏ, bỏ hạt rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn.
- Lấy khay bánh ra, phết bơ xay lên một mặt bánh mì chưa có gì rồi ốp lên phần bánh mì đã có phô mai. Làm tương tự với phần bánh còn lại.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.