Tự làm bánh mì trứng, không phải mua
1. Nguyên liệu
- Bánh mì Việt vỏ giòn
- Pate gan heo
- Trứng gà
- Giò lụa
- Thịt nguội
- Cà rốt và củ cải thái sợi nhỏ dài
- Rau mùi tươi
- Vài lát dưa chuột mỏng
- Nước tương
2. Cách làm
- Trứng ốp la.
- Rau mùi rửa sạch để nguyên cây
- Cà rốt, củ cải thái sợi nhỏ. Trộn với giấm đường chua ngọt.
- Giò, thịt nguội thái lát mỏng.
- Bánh mì cắt làm đôi, phết pate đều hết phần ruột trong bánh.
- Xếp thịt lên trước tiên, trải đều bánh mì. Làm tương tự với giò.
- Tiếp tục cho đồ chua lên trên, xếp đều cùng với rau mùi.
- Cho nước tương vào bánh, nhớ rưới đều tay.
- Thêm trứng ốp la vào bánh, cần 2 quả mỗi chiếc bánh là đủ.
- Gập bánh lại và thưởng thức thôi.
Có thể cắt làm đôi trước khi ăn, để tránh bánh quá dài và khó cầm.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét