THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì pate kẹp trứng ốp la và giò thịt

Tự làm bánh mì trứng, không phải mua

1. Nguyên liệu

- Bánh mì Việt vỏ giòn
- Pate gan heo
- Trứng gà
- Giò lụa
- Thịt nguội
- Cà rốt và củ cải thái sợi nhỏ dài
- Rau mùi tươi
- Vài lát dưa chuột mỏng
- Nước tương

2. Cách làm

- Trứng ốp la.
- Rau mùi rửa sạch để nguyên cây
- Cà rốt, củ cải thái sợi nhỏ. Trộn với giấm đường chua ngọt.
- Giò, thịt nguội thái lát mỏng.
- Bánh mì cắt làm đôi, phết pate đều hết phần ruột trong bánh.
- Xếp thịt lên trước tiên, trải đều bánh mì. Làm tương tự với giò.
- Tiếp tục cho đồ chua lên trên, xếp đều cùng với rau mùi.
- Cho nước tương vào bánh, nhớ rưới đều tay.
- Thêm trứng ốp la vào bánh, cần 2 quả mỗi chiếc bánh là đủ.
- Gập bánh lại và thưởng thức thôi.
Có thể cắt làm đôi trước khi ăn, để tránh bánh quá dài và khó cầm.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.