THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nhân táo chiên xù

Với vài bước đơn giản, bạn sẽ có những miếng bánh mì kẹp táo tuyệt ngon cho con thưởng thức.

1. Nguyên liệu

- 6 lát bánh mì sandwich
- 2 trái táo
- 20 g đường
- 80 ml nước lạnh
- 1 muỗng cà phê bột quế
- 1 muỗng cà phê bột năng hòa chung với 20 ml nước lạnh trong 1 cái bát
- 1 quả trứng gà + 20 ml sữa tươi không đường đánh tan trong 1 cái bát
- 1 bát bột chiên xù

2. Cách làm

- Táo gọt bỏ vỏ cắt hạt lựu.
- Cho táo vào nồi cùng đường và nước, bắc lên bếp xào/nấu với lửa vừa.
- Khi thấy táo hơi mềm, nước hơi cạn thì cho nước bột năng vào khuấy sánh. Cuối cùng cho bột quế vào trộn chung là xong.
- Bánh mì cắt bỏ viền, cán mỏng, cho táo vào kẹp lại.
- Nhúng bánh qua chén trứng rồi lăn qua bát bột chiên xù.
- Bắc chảo dầu lên bếp (không cần nhiều dầu) chờ dầu hơi nóng thì cho từng miếng bánh mì táo vào chiên với lửa vừa. Chiên cho miếng bánh vàng giòn 2 bên mới gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
- Bày bánh ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.