Bánh mì sandwich là món ăn rất quen thuộc và tiện lợi, được nhiều người yêu thích. Chỉ cần một chút biến tấu là bạn có thể sáng tạo ra món bánh mì sandwich kẹp trân châu phô mai dai ngọt, béo ngậy chiêu đãi cả nhà rồi đó. Cùng bắt tay thực hiện nào.
1. Nguyên liệu
- Bánh mì gối: 1 gói
- Trân châu đen: 500 g
- Đường: 50 g
- Sốt socola: 100 g
- Phô mai lát: 15 lát
2. Cách làm
- Đun một nồi nước cho sôi, cho trân châu vào luộc chín, trân châu nổi lên là được.
- Vớt trân châu ra bát và trộn với 50g đường.
- Vớt trân châu ra bát và trộn với 50g đường.
- Đặt 1 lát bánh mì gối ra thớt, lần lượt rưới sốt socola, xếp 1 lát phô mai, trải 1 ít trân châu, và 1 lớp sốt socola nữa.
- Cuối cùng đặt 1 lát bánh mì gối lên trên, ấn nhẹ để các phần được kết dính với nhau.
- Cuối cùng đặt 1 lát bánh mì gối lên trên, ấn nhẹ để các phần được kết dính với nhau.
- Xếp bánh mì kẹp vào khay nướng. Cho bánh vào nướng ở 180 độ C trong 10 phút.
- Lấy bánh ra và thưởng thức ngay khi nóng.
- Lấy bánh ra và thưởng thức ngay khi nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét