Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày hè nóng bức này khi được thưởng thức một bát chè với hương vị trái cây mát lạnh cùng thạch sữa chua béo ngậy thơm ngon.
1. Nguyên liệu
- Làm thạch sữa chua:
- 100 ml kem tươi whipping cream
- 20 g đường
- 1 thìa cà phê vani chiết xuất
- 1,5 thìa cà phê bột gelatin
- 150g sữa chua
- 2 trái cam (cam sành hoặc cam ngọt)
- Vải hay loại hoa quả nào tùy thích
- Hạnh nhân lát
- Mật ong
2. Cách làm
- Bột gelatin thêm một chút nước, để 10 phút cho nở.
Để nguội bớt rồi cho sữa chua vào khuấy cho mịn. Sau đó đổ vào khuôn để tủ lạnh ngăn mát cho đông lại.
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét