THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh mướp đắng nấu dưa chua

Bitter Melon Pickled Mustard Soup

1. Nguyên liệu

- 1 quả mướp đắng
- 100g dưa chua
- 200g sườn heo
- 1.5lít nước
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê tiêu trắng

2. Cách làm

- Cho xương vào ninh lửa nhỏ. Nhớ hớt bọt cho trong.
- Mướp đắng bổ đôi theo chiều dọc, khoét bỏ lõi trắng và thái miếng dày 2cm. Dưa chua thái nhỏ.
- Khi nước xương đã chín mềm thì cho mướp đắng và dưa chua vào nấu. Nêm muối, mắm và hạt tiêu cho vừa ăn.

- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo thaitable.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.