THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà hấp sốt chua cay

Thay đổi khẩu vị món ăn là yêu cầu mà các bà vợ cần làm cho bữa cơm gia đình, đó là điều mà ông chồng nào cũng yêu cầu ở ng vợ yêu của mình. Hãy tập làm vợ yêu đi, khổ lắm đó nhưng có nhiều người mong mà không có cơ hội.

1. Nguyên liệu

- 1 con gà ta
- 150 g lạc rang
- 50 g vừng rang
- 3 thìa canh nước tương Maggi
- 3 thìa canh sốt me và tương ớt
- 1 ít lá mùi tây

2. Cách làm

- Gà làm sạch, hấp chín.
- Gà hấp xong để nguội và chặt miếng vừa ăn.
- Trộn nước tương, me và ớt, lá cần tây thái nhỏ, đầu hành trắng, lạc rang, vừng. Để lại ít lạc để rắc lên trên.
- Đến bữa ăn thì trộnnước sốt và tưới vào đĩa thịt gà hấp hoặc luộc đều ngon. Không cần chấm thịt gà với gì nữa. Ăn cũng lạ và ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.