THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bò tơ nướng mọi

Món bò tơ nướng mọi đặc sản Củ Chi do bạn tôi làm thết đãi tại chính điền viên Củ Chi.

1. Nguyên liệu

(8 phần ăn)
- 500 g thịt bò tơ
- Gia vị: nước mắm
- Bếp nướng

2. Cách làm

- Ướp thịt với nước mắm đơn giản. Cách nướng mọi là ta nướng nguyên cả khúc thịt rồi cắt nhỏ dần, nướng dần tới khi thành miếng thịt vừa ăn.
- Sau khi cắt nhỏ, ta lại chấm nước mắm trước khi nướng tiếp cho đậm đà.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.