THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gân bê hầm mật mía

1. Nguyên liệu

- 400 g da, gân móng bê
- 100 g bún
- 4 củ sả băm
- Ớt, bột nêm, bột canh
- 1 thìa canh nước mắm
- 2 thìa canh mật mía

2. Cách làm

- Gân bì chân bê cạo, rửa bằng rượu và chanh.
- Thái bì bê thành miếng hơi to vừa phải.
- Ướp bì bê với hành, tỏi, mắm và tất cả gia vị.
- Bóp cho thấm cất tủ lạnh 8 tiếng.
- Phi thơm hành tỏi trong nồi áp suất rồi cho bì bê vào xào săn.
- Cho nước sâm sấp với bì. Đậy nắp lại, hầm cho đến khi bì mềm.
- Múc bì ra và phải ăn ngay, ăn nóng với bún.
- Nếu thích ăn cay thì thêm ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.