1. Nguyên liệu
- 200g sữa chua có đường
- 1 muỗng canh sirô dâu
- 2 muỗng canh mật ong
- Các loại trái cây như: xoài, dâu, thanh long, mít, dưa hấu…
2. Cách làm
- Các loại trái cây thái/cắt nhỏ.
- Sữa chua, mật ong, sirô cho hết vào tô trộn đều.
- Cho ít sữa chua vị dâu vào khay/khuôn nhựa.
- Sau đó cho ít trái cây vào...
Cuối cùng phủ đầy một lớp sữa chua. Dùng dao gạt cho phẳng và gạt sạch phần sữa chua bị lem ra ngoài.
- Cho khuôn kem sữa chua vào ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lâm Anh Đào)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét