Cái tên nói lên món ăn rồi nên hông giới thiệu nữa
1. Nguyên liệu
- 300g thịt nạt dăm (nếu có lẫn mỡ hoặc thịt ba chỉ thì càng ngon)
- 1 gói bắp non
- Hành, ớt
- Gia vị: mắm, muối, đường nước màu
2. Cách làm
- Thịt cắt miếng vuông, ướp thịt với đường, nước mắm và 1 ít nước màu 15 phút.
- Bắp non rửa sạch, để ráo.
- Phi tỏi cho thơm rồi cho thịt vào xào săn. Thêm nước cho xăm xắp mặt thịt rồi hạ lửa nhỏ và kho kho đến khi thịt chín mềm. Tắt bếp, rắc hành lá.
- Lấy thịt kho ra bát và dùng nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét