THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Chả giò tôm, bông cải với phô mai

Chả giò là món ăn luôn hấp dẫn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để chế biến được món chả giò truyền thống cho ngon thì lại đòi hỏi khá nhiều nguyên liệu và gia vị đi kèm cũng như cách chế biến. Vậy hôm nay, hãy thử cách làm chả giò đơn giản trong nguyên liệu mà lại nhanh trong cách chế biến này nhé, rất đáng thử đấy!
Khác với cách làm chả giò truyền thống, với cách này bạn dễ dàng có được những chiếc chả giò đều tăm tắp mà không cần phải quá khéo léo!

1. Nguyên liệu

- ½ bông cải xanh nhỏ
- 8 con tôm nõn
- 5 lát phô mai
- 5ml dầu oliu
- Một ít phô mai mozzarella bào nhỏ
- Một ít muối, hạt tiêu
- Vỏ cuốn chả giò
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Tôm, bông cải sơ chế rồi luộc qua sau đó thái nhỏ tôm và bông cải cho vào bát. Thêm dầu oliu, muối, hạt tiêu vào trộn đều.
- Mỗi một lát phô mai cắt làm 3 miếng. Trải vỏ cuốn chả giò ra thớt, đặt 1 lát phô mai đã cắt vào. Thêm tôm trộn súp lơ và phô mai mozzarella.
- Dùng cọ quét một lớp mỏng nước xung quanh vỏ bánh tráng. Tiếp đó cuộn lại và miết chặt mép bánh cho dính lại.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được. Gắp chả giò ra cho ráo dầu rồi dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Duoguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.