THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn sáng

Mì gói nấu nấm rơm

Mì gói vốn không phải là thực phẩm lành mạnh đối với sức khỏe, tuy nhiên do tính tiện dụng nên nhiều khi chúng ta vẫn ăn mì gói. Với cách nấu mì gói trên đây, nấm rơm ngọt lành và dinh dưỡng sẽ phần nào giúp bạn cân bằng lại khẩu phần ăn và cũng sẽ giúp bạn cảm thấy bớt "tội lỗi" khi ăn mì gói!

1. Nguyên liệu

- 1 gói mì gói
- 100g nấm rơm
- Rau sống, tùy thích

2. Cách làm

- Nấu sôi nước cho gói gia vị nêm vào mì, rồi cho nấm vào nấu chín. Nêm gia vị vừa ăn.
- Cho mì gói vào, đun sôi 2 phút thì tắt bếp.
- Cho mì ra tô, ăn kèm giá đỗ và rau sống tùy thích.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Rose Trương)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.