THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thức uống - Hoa quả

Trà sữa Latte

Trà sữa Latte nghe thì có vẻ sang chảnh khó chiều nhưng thực ra cách làm lại khá đơn giản, quan trọng nhất là khâu đánh bọt sữa thôi, còn lại các công đoạn khác thì không thể nào dễ hơn phải không bạn? Với cách làm này bạn sẽ có ly trà sữa Latte thơm dịu nhẹ thoảng mùi trà, béo ngậy sữa vô cùng hấp dẫn đấy!

1. Nguyên liệu

- 3 gói trà túi lọc (dùng trà đen)
- 270ml nước nóng
- 100ml sữa tươi
- 15g đường cát trắng

2. Cách làm

- Đổ 20ml nước nóng vào cốc, thêm đường vào hòa tan. Cho trà túi lọc vào ấm, thêm 250ml nước nóng vào và để khoảng 5 phút.
- Đổ sữa vào nồi, đun nóng sữa, dùng máy đánh trứng để tạo bọt sữa.
- Đổ nước đường vào ly, thêm nước trà nóng vào sau đó đổ từ từ sữa đã đánh bọt vào ly trà.
- Sau khi đổ đầy ly trà sữa thì thêm phần bọt sữa lên trên cùng là xong.
Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Daydaycook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.