THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thức uống - Hoa quả

Trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc

Món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc này không chỉ giúp mắt sáng da mịn mà còn có công dụng giải nhiệt cho cơ thể nữa đấy!
Mùa hè thực sự đã gần lắm rồi, và các mẹ hẳn sẽ cần một loại đồ uống mát lành mà lại ngon để giải nhiệt mùa hè. Hãy thử ngay món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc này các mẹ nhé, cất trong ngăn mát tủ lạnh rồi uống lai rai cả ngày là số 1 đấy!

1. Nguyên liệu

- 2 lít nước
- 30g kỉ tử
- 50g táo đỏ
- 10g hoa cúc
- 1 cây lá dứa (lá nếp)
- 150g đường phèn (theo khẩu vị)

2. Cách làm

- Cho tất cả nguyên liệu vào nồi (trừ đường phèn và hoa cúc) nấu sôi 20 phút. Sau đó cho hoa cúc vào nấu thêm 3 phút.
- Tiếp đó cho đường phèn vào nêm vừa khẩu vị ngọt theo ý.
- Cho vào ấm trà dùng nóng hoặc cho vào chai để tủ lạnh uống cho mát.
Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Rose Trương)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.