THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dưa bở

Dưa bở dầm trân châu

Ngày nóng mà được thưởng thức một cốc dưa bở dầm trân châu ngọt mát thì còn gì bằng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm được món ăn này ở nhà với công thức vô cùng đơn giản sau nhé.

1. Nguyên liệu

- Trân châu trắng: 200 g
- Dưa bở: 1.3 kg
- Đường: 1 bát
- Thạch đen: 100 g

2. Cách làm

- Luộc chín trân châu trắng, vớt ra ngâm nước 2 – 3 phút.
- Dưa bở gọt vỏ. Dầm nhuyễn dưa bở với đường.
- Cho đá bào, thạch đen, trân châu, dưa bở vào cốc và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.