Ngày nóng mà được thưởng thức một cốc dưa bở dầm trân châu ngọt mát thì còn gì bằng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm được món ăn này ở nhà với công thức vô cùng đơn giản sau nhé.
1. Nguyên liệu
- Trân châu trắng: 200 g
- Dưa bở: 1.3 kg
- Đường: 1 bát
- Thạch đen: 100 g
2. Cách làm
- Luộc chín trân châu trắng, vớt ra ngâm nước 2 – 3 phút.
- Dưa bở gọt vỏ. Dầm nhuyễn dưa bở với đường.
- Cho đá bào, thạch đen, trân châu, dưa bở vào cốc và thưởng thức.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét