THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dừa

Dừa dầm trân châu

Dừa dầm trân châu dẻo dai lại ngầy ngậy, mát mát rất dễ ăn và dễ làm. Hãy cùng theo dõi cách làm nhé!

1. Nguyên liệu

- Dầu ăn: 30 ml
- Bột rau câu: 5 g
- Đường: 30 g
- Nước: 250 ml
- Nước cốt lá dứa: 250 ml
- Cùi dừa non: 300 g
- Sữa đặc: 50 ml
- Nước cốt dừa: 30 ml
- Sữa tươi: 50 ml

2. Cách làm

- Cho nước vào bát, thêm dầu ăn, để lạnh 30 phút.
- Trộn đều bột rau câu với đường.
- Đun sôi hỗn hợp nước với nước cốt lá dứa, thêm hỗn hợp bột rau câu vào khuấy đều, sau đó để nguội 10 phút. Đổ hỗn hợp rau câu vào chai.
- Nhỏ giọt hỗn hợp rau câu vào bát nước pha dầu ăn. Rửa sạch trân châu nhiều lần.
- Khi ăn cho cùi dừa non, trân châu vào cốc, rưới sữa đặc, nước cốt dừa, sữa tươi lên trên rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.