THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cam

Kem cam

Còn gì tuyệt vời hơn giữa ngày hè oi bức được thưởng thức những que kem cam thơm phức, mát lạnh do chính tay mình làm ra. Hãy cùng thực hiện chỉ với 2 bước cực đơn giản sau đây nhé!
Những que kem mát lạnh, giàu vitamin C, mang lại cho cả nhà cảm giác sảng khoái, yên tâm khi thưởng thức và đặc biệt xua tan cái nóng nực của những ngày hè này.

1. Nguyên liệu

- Cam sành cỡ vừa: 3 quả
- Đường: 5 – 7 muỗng (tùy khẩu vị gia đình)

2. Cách làm

- Rửa sạch cam, vắt lấy nước.
- Hòa tan đường với nước cam tùy theo khẩu vị ngọt/ nhạt của gia đình bạn. Dùng thìa khuấy đều cho tới khi đường tan hoàn toàn.
- Rửa sạch khuôn, để khô, rót nước cam vào các khuôn rồi đặt que kem vào giữa.
Với loại khuôn như trong hình bạn không cần căn chỉnh que vì nó được đặt cố định rồi.
- Cho các khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 4 - 5 tiếng cho kem đông lại là được!
Với công thức này, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các loại hoa quả mà bạn yêu thích như xoài, dứa, dưa hấu, kiw....
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.