THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hoa quả

Kem đá trái cây (3)

Kem trái cây mát lạnh, ngon ngất ngây.

1. Nguyên liệu

- Trái cây: dưa vàng: ½ quả; đào: 2 quả; mận: 3 quả; vải: 4 quả; bơ: 1 quả
- Đường cát
- Chanh: 1-2 quả
- Nước lọc: 300 ml

2. Cách làm

- Sơ chế các loại trái cây, rửa sạch để ráo. Dưa vàng, đào, bơ, mận gọt vỏ, cắt miếng mỏng, vải bóc vỏ, bỏ hột xé mỏng (các bạn có thể chọn các loại quả mình thích)...
... Lần lượt xếp vào khuôn kem. Lưu ý, xếp lần lượt cho đều.
- Pha 300 ml nước lọc với 2 thìa cà phê đường, 2 thìa nước cốt chanh (tùy theo khẩu vị bạn pha nước chanh gọt chua vừa miệng).

- Rót hỗn hợp nước chanh vào khuôn kem. Rồi đậy kín.
- Cho khuôn kem vào ngăn đá đợi 6-8 tiếng hoặc khi kem đông là được. Khi lấy kem trái cây ra thưởng thức bạn có thể nhúng qua nước lọc để kem dễ lấy.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.