THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đào

Kem đào sữa chua

Roasted peaches and cream popsicles

1. Nguyên liệu

-3-4 quả đào lớn, cắt thành miếng nhỏ và bỏ hạt
-4 muỗng canh mật ong
-1 cốc sữa chua
-1 muỗng cà phê vanilla extract

2. Cách làm

- Làm nóng lò trước ở 400 ° F.
- Đặt những lát quả đào lên khay nướng có lót giấy nến. Rưới 2 muỗng canh mật ong lên đào. Nướng đào trong 20 phút cho đến khi đào mềm.
- Cho đào đã nướng vào máy xay sinh tố hoặc máy chế biến thực phẩm và xay cho đến khi mịn. Đổ đào ra bát, để riêng.
- Trong một bát khác, trộn đều sữa chua, 2 muỗng canh mật ong và chiết xuất vanilla.
- Trộn nhẹ đào xay và sữa chua với nhau, không cần trộn đều để thu được các vân màu đẹp mắt.
- Cho hỗn hợp đào-sữa chua vào khuôn kem.
Lưu ý: Không nên đổ đầy kín khuôn kem, vì sẽ khiến khó đậy nắp khuôn và khi kem đông lại sẽ nở ra nữa.
- Đặt nắp khuôn kem và cắm que kem vào, càng thẳng càng tốt.
- Cho kem vào tủ đá làm đông trong 4-6 giờ, hoặc đến khi kem đông cứng. Tốt nhất là để qua đêm.
- Để lấy kem ra khỏi khuôn được dễ dàng, cho khuôn qua nước ấm.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Snixy Kitchen)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.