THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem sữa chua xoài

Kem xoài sữa chua cho ngày nắng lên.

1. Nguyên liệu

- 1 trái xoài chín
- 150g sữa chua
-  80g đường
- 1 muỗng nước cốt chanh
- 1 chút xíu muối

2. Cách làm

- Xoài gọt vỏ bỏ hạt.
- Thịt xoài, đường, muối, nước cốt chanh cho hết vào máy xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp này ra tô. Trộn chung với sữa chua cho thật đều.
- Cho hỗn hợp xoài - sữa chua vào khuôn kem, để vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 8 tiếng cho kem cứng.
- Để lấy kem ra khỏi khuôn được dễ dàng, bạn nên đưa khuôn kem qua dòng nước mát vài giây nhé.
Kem mát lạnh, thơm ngon vị xoài sữa chua, vô cùng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.