THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem trà xanh

Kem trà xanh mát lạnh, thơm ngon.

1. Nguyên liệu

- 300ml whipping cream
- 3 muỗng canh sữa đặc
- 30g đường
- 100ml sữa tươi không đường
- 1 chút xíu muối
- 2 muỗng canh bột trà xanh

2. Cách làm

- Cho sữa tươi, sữa đặc, đường vào nồi nấu sôi với lửa nhỏ. Khi sữa vừa sôi lăn tăn là tắt bếp. Cho bột trà xanh vào hòa tan.
- Cuối cùng cho hết whipping cream vào trộn đều.
- Cho hỗn hợp này vào khuôn kem và để trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 7 tiếng cho kem đông.
Ghi chú: Bạn có thể cho vào hộp to, nhưng cứ 1-2 tiếng bạn chịu khó lấy ra trộn 1 lần để kem mịn và dẻo hơn.
Khi ăn bạn có thể cho chocolate vào kem trà xanh để tăng thêm hương vị.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.