THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem Lassi xoài

Mango Lassi Popsicle


1. Nguyên liệu

-2 quả xoài
-1 ly sữa chua Hy Lạp
-1 chén siro đường+nước

2. Cách làm

- Xoài lột vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Đem xay nhuyễn xoài với một muỗng canh syrup cho đến khi thu được hỗn hợp xốp mịn.
- Trong một cốc đo lớn, thêm 1/2 chén sữa chua Hy Lạp và xoài nghiền nhuyễn, trộn đều. Sau đó thêm 1 lượng syrup vừa đủ vào hỗn hợp (khoảng 1/2 chén).
Cho hỗn hợp sữa chua và hỗn hợp xoài trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
- Trong một bát khác, khuấy trộn đều 1/2 chén sữa chua Hy Lạp và 1/2 chén syrup.
- Cho các  vào khuôn kem, xen kẽ giữa hỗn hợp xoài và hỗn hợp sữa chua. Điều này sẽ tạo ra các đường vân bắt mắt. Nhớ cắm que kem.
- Làm đông trong 10 giờ cho đến khi kem đông cứng. Lấy kem ra khỏi khuôn và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Jerry James Stone)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.