Mango Lassi Popsicle
1. Nguyên liệu
-2 quả xoài
-1 ly sữa chua Hy Lạp
-1 chén siro đường+nước
2. Cách làm
- Xoài lột vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Đem xay nhuyễn xoài với một muỗng canh syrup cho đến khi thu được hỗn hợp xốp mịn.
- Trong một cốc đo lớn, thêm 1/2 chén sữa chua Hy Lạp và xoài nghiền nhuyễn, trộn đều. Sau đó thêm 1 lượng syrup vừa đủ vào hỗn hợp (khoảng 1/2 chén).
Cho hỗn hợp sữa chua và hỗn hợp xoài trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
- Trong một bát khác, khuấy trộn đều 1/2 chén sữa chua Hy Lạp và 1/2 chén syrup.
- Cho các vào khuôn kem, xen kẽ giữa hỗn hợp xoài và hỗn hợp sữa chua. Điều này sẽ tạo ra các đường vân bắt mắt. Nhớ cắm que kem.
- Làm đông trong 10 giờ cho đến khi kem đông cứng. Lấy kem ra khỏi khuôn và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Jerry James Stone)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét