Cách làm gà hầm sả không khó, chị em tham khảo nhé!
1. Nguyên liệu
- Gà đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn
- 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ
- 1 củ tỏi đập dập
- Sả 4 củ: 2 củ thái lát mỏng - 2 củ để nguyên đập dập
- Hành lá
2. Cách làm
- Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
- Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi.
Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.
- Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét