THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà hầm sả

Cách làm gà hầm sả không khó, chị em tham khảo nhé!

1. Nguyên liệu

- Gà đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn
- 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ
- 1 củ tỏi đập dập
- Sả 4 củ: 2 củ thái lát mỏng - 2 củ để nguyên đập dập
- Hành lá

2. Cách làm

- Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
- Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi.
 Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.
- Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.