THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Gà nấu nấm (3)

Gà nấu nấm là món ăn dễ làm, thực hiện nhanh nhưng lại rất ngon. Nếu không biết nấu gì cho ngày cuối tuần, hãy bắt tay ngay vào món này, gia đình bạn sẽ rất thích đó.

1. Nguyên liệu

- ½ kg thịt đùi gà còn xương
- 100g nấm mỡ
- vài trái cà chua bi
- 30g bơ
- vài cọng rau mùi tây.
- Dầu oliu
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, muối

2. Cách làm

- Thịt gà rửa sạch, để ráo, ướp với tí tiêu, muối cho thấm gia vị.
- Nấm cắt đôi. Rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ
- Cho 2 thìa canh dầu oliu vào chảo, cho thịt gà vào chiên cho vàng đều 2 mặt, khi gà đã vàng thì gắp ra, để riêng.
- Cũng trong chảo đó cho bơ vào, cho tỏi băm vào đảo cho thơm rồi cho nấm vào xào.
- Tiếp tục cho gà đã chiên vào, thêm nước dùng hoặc nước lạnh, nấu đến khi thịt gà chín, thì cho cà chua vào. Nêm nếm lại vừa ăn thì tắt bếp, cho rau mùi vào.
- Múc ra chén và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công! 
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.