Vị thơm bùi của hạt điều cùng với tôm tươi ngọt sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.
1. Nguyên liệu
- 400 g tôm tươi
- 100 g hạt điều
- Nửa củ hành tây
- 1 quả ớt chuông
- Dầu ăn
- Gia vị, tiêu xay
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch lột vỏ, ướp 15 phút với hạt tiêu, muối, đường. Hành tây và ớt chuông thái miếng vừa ăn.
- Làm nóng dầu trên chảo, cho hành tây vào xào sơ.
- Tiếp theo cho tôm vào đảo đều.
- Khi tôm chuyển qua màu đỏ thì cho tiếp ớt chuông, hạt điều vào xào trong 2 phút. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Xúc tôm ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét