Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món tôm xào măng chua thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi.
1. Nguyên liệu
- Tôm nõn: 200g
- Măng chua: 400g
- Gia vị
- Rau răm, thì là, ớt tươi
2. Cách làm
- Măng cho vào luộc với nước.
Sau đó rửa sạch để ráo nước.
- Tôm nõn rửa sạch, ướp chút gia vị cho ngấm. Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tôm đã ướp vào xào chín.
- Khi tôm chín, cho phần măng đã luộc và rửa sạch vào xào cùng tôm.
- Để măng xào khoảng 5 phút trên bếp, nêm nếm lại gia vị rồi cho rau răm, thì là thái nhỏ vào đảo đều là được.
- Cho măng xào tôm ra đĩa, xếp vài lát ớt lên trên. Tôm xào măng chua phải ăn nóng mới ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét