THẾ GIỚI ẨM THỰC

Măng

Tôm xào măng chua

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món tôm xào măng chua thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi.

1. Nguyên liệu

- Tôm nõn: 200g
- Măng chua: 400g
- Gia vị
- Rau răm, thì là, ớt tươi

2. Cách làm

- Măng cho vào luộc với nước.
Sau đó rửa sạch để ráo nước.
- Tôm nõn rửa sạch, ướp chút gia vị cho ngấm. Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tôm đã ướp vào xào chín.
- Khi tôm chín, cho phần măng đã luộc và rửa sạch vào xào cùng tôm.
- Để măng xào khoảng 5 phút trên bếp, nêm nếm lại gia vị rồi cho rau răm, thì là thái nhỏ vào đảo đều là được.
- Cho măng xào tôm ra đĩa, xếp vài lát ớt lên trên. Tôm xào măng chua phải ăn nóng mới ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.