THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh bí xanh nấu tôm khô

Món canh tuy đơn giản nhưng lại có vị ngọt thanh mát rất ngon miệng.

1. Nguyên liệu

- 1 trái bí xanh
- 50 g tôm khô
- Hành lá
- Gia vị: hạt nêm, muối, đường

2. Cách làm

- Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn. Hành lá thái nhỏ.
- Tôm khô ngâm nở mềm. Giã hơi dập rồi ướp với hạt nêm, muối, đường.
- Phi thơm hành, cho tôm vào đảo đều.
- Tiếp đến cho bí xanh vào đảo sơ qua.
- Cho nước đun sôi vào nấu chín, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
- Múc canh ra bát và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.