Bánh mì nướng giòn giòn, thơm mùi bơ, beo béo của hạt mè, món ăn chơi vui miệng của cả nhà là đây! Hơn nữa cách thực hiện bánh vô cùng đơn giản.
1. Nguyên liệu
- 1 ổ bánh mì dài
- 3 muỗng cà phê bơ tươi
- 3 muỗng cà phê đường cát
- 3 muỗng cà phê mè trắng
Dụng cụ: Lò nướng
2. Cách làm
- Cắt ổ bánh mì dài cắt thành từng lát mỏng.
- Trộn bơ, mè trắng, đường cát lại với nhau thành hỗn hợp sền sệt.
- Lấy muỗng quết bơ lên từng miếng bánh mì.
- Xếp bánh mì vào lò nướng, bật lò nướng ở nhiệt độ 120 độ C và nướng trong 7 phút.
- Bánh mì chín xếp ra đĩa, dùng ngay rất ngon. Nếu dùng không hết bạn có thể cho vào hộp kín rồi bảo quản trong tủ lạnh, để dùng dần, bành mì vẫn dòn và thơm ngon.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét