THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

"Bánh mì nướng trứng sữa" nhanh gọn cho bữa sáng

Bánh mì nướng trứng sữa là món bánh ngọt giàu dinh dưỡng, món bánh thích hợp cho bữa ăn sáng gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ rất thích thú với món bánh này. Hơn nữa bạn cũng chẳng mất nhiều thời gian trong khâu chế biến đâu.

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 quả trứng
- 180g sữa tươi
- 35g đường xay
- 1 quả đào (hoặc xoài chín)
- 50g nho khô

2. Cách làm

- Đào thái hạt lựu. Nho khô rửa với nước ấm. Bánh mì cắt miếng vuông nhỏ.
- Đập trứng vào bát, thêm đường rồi đánh tan.
Đổ sữa vào trứng khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp trứng sữa vào khuôn nướng. Thêm bánh mì và đào vào.
- Rắc đều nho khô và đường lên trên.
- Cho bánh vào lò nướng, nướng ở 160 độ C trong khoảng 30 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng.
- Lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.