THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng thịt nguội

Bánh mì nướng thịt nguội hấp dẫn cho bữa sáng.

1. Nguyên liệu

- 1 ổ bánh mì dài, to
- 1/2 chén sốt mayonnaise
- 1 muỗng cà phê ớt khô
- 1 miếng thịt nguội thái lát
- 2 muỗng canh ngò và hành lá thái nhỏ
- 1 muỗng canh bơ để mềm ruốc thịt, ruốc thịt
- 1 chút tiêu
- 1 /2 củ hành tây thái mỏng

2. Cách làm

- Sốt mayonnaise, tiêu, đường, ớt khô, hành, ngò, trộn đều trong 1 cái bát.
- Bánh mì cắt làm đôi. Trét 1 lớp bơ và 1 lớp sốt ớt mayonnaise lên mặt bánh, rồi xếp hành tây lên.
- Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Cho khay bánh vào giữa lò nướng 6-7 phút.
- Khi thấy bánh vàng mặt, thì lấy ra cho thịt nguội và chà bông lên, để bánh mì trở lại lò nướng thêm 3-4 phút nữa là được. Tắt lò lấy bánh mì ra.
- Trình bày: Món bánh mì thịt nguội nướng cho ra đĩa, chạy thêm vài đường sốt mayonnaise và tương ớt. Món này ăn nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.