THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Ngô rim khô bò

Ngô hạt giòn dai, thấm đẫm gia vị cay cay, mặn mặn của khô bò khiến bạn ăn mãi chẳng muốn dừng. Cùng vào bếp thực hiện món này nhé!

1. Nguyên liệu

- Ngô ngọt hạt: 400 g
- Bột năng: 60 g
- Bột sư tử: 10 g
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Bơ: 20 g
- Bò khô xé sợi: 100 g

2. Cách làm

- Trộn đều hỗn hợp 60g bột năng, 10g bột sư tử và 1/2 thìa cafe muối.
- Cho ngô hạt vào bát tô. Sau đó rây hỗn hợp bột vào bát ngô.
Dùng thìa trộn đều ngô với bột.
- Đun nóng chảo nhiều dầu, cho ngô vào chiên ngập dầu cho đến khi vàng giòn.
- Vớt ngô chiên ra rổ cho ráo dầu thừa.
- Đun nóng chảo, cho 20g bơ vào đun chảy. Sau đó cho 100g bò khô và ngô chiên vào  đảo đều, rim cho ngô và bò thấm đẫm mùi bơ và hòa quyện vào nhau.
- Cho ngô rim bò khô ra đĩa và thưởng thức ngay để ngô được giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.