THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh phở

Bánh phở cuộn thịt hấp

Cách làm bánh cuốn siêu nhanh đảm bảo thành công 100% vì bạn thậm chí không cần phải pha bột tráng bánh nữa cơ!

1. Nguyên liệu

- 1kg bánh phở
- 200g thịt nạc vai
- 10g hành lá
- 1 quả trứng
- 5g gừng
- 1/2 thìa hắc xì dầu
- Muối, hạt tiêu

2. Cách làm

- Thịt rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng với gừng, xay nhuyễn.
- Cho thịt xay ra bát trộn với hành thái nhỏ, trứng và gia vị.
- Bánh phở cắt đôi. Trải bánh phở ra mặt phẳng sau đó cho một muỗng nhân vào giữa rồi cuộn lại. Cho nước vào nồi hấp đun sôi, sau đó xếp bánh vào xửng đem hấp. Bạn hấp bánh khoảng 10 phút là bánh chín.
- Lấy món ăn ra dùng nóng với nước tương.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.