THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh ngao rau cải

1. Nguyên liệu

- 500g ngao
- 150g rau cải canh
- 3 lát gừng
- 1 thìa cafe rượu nấu ăn
- Muối

2. Cách làm

- Ngao đem ngâm nước khoảng 2 giờ cho ngao nhả hết chất bẩn sau đó cọ rửa thật sạch từng con.
- Rau cải nhặt rửa sạch, cắt ngắn.
- Đổ lượng nước vừa đủ vào nồi, thêm gừng vào rồi đun sôi. Sau đó thả ngao vào nấu cho ngao mở miệng.
- Tiếp theo cho rau cải, muối, rượu nấu ăn vào. Nấu cho rau cải chín, nêm nếm lại cho vừa miệng thì tắt bếp.
- Múc canh cải ra tô. Canh cải nấu ngao thanh mát phù hợp cho bữa cơm của cả nhà.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.